• bn4

  bn4

 • bn5

  bn5

 • bn6

  bn6

 • bn3

  bn3

 • bn 11

  bn 11

 • bn 22

  bn 22

 • bn4

  bn4

BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Cùng bạn bước đến thành công

Công ty TNHH XD Và Tư Vấn DV BĐS Tiến Đạt được thành lập năm 2018 bởi Ông Cao Văn Ngọc. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Tiến Đạt đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và kinh doanh vật liệu xây dựng đồng thời chuyên tư vấn thiết kế thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực hoạt động. Trong 2 năm hoạt động Tiến Đạt đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Bình Thuận và các Tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi chuyên:

+ Nhận thiết kế - thi công trang trí nội ngoại thất và xây dựng công trình nhà phố.

+ Cung cấp các vật liệu xây dựng như: sơn Spec, xi măng, gạch đá,....

+ Bất động sản: nhà phố, đất nền, đất xào,...

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Tiến Đạt phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và tốt nhất tại Bình Thuận.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Tiến Đạt nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Tiến Đạt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Tiến Đạt luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Tiến Đạt hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Trao giá trị - Nhận niềm tin", Tiến Đạt hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Tiến Đạt cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

© Copyright 2020. Bất động sản Tiến Đạt. All Rights Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành
Tổng truy cập: 121093
Top